Hướng dẫn cài đặt điều khiển cổng bằng điện thoại chi tiết

Thiết bị điều khiển cổng bằng điện thoại hiện đang là dòng sản phẩm đang được ứng dụng phổ biến nhất cho hệ thống cửa cổng tự động được tích hợp trực tiếp vào board điều khiển của motor cổng giúp đóng hoặc mở cổng bằng app trên điện thoại thông minh ở bất kỳ nơi nào có mạng internet hoặc điện thoại có kết nối 3G/4G.

Tìm hiểu ngay hướng dẫn cài đặt điều khiển cổng bằng điện thoại chi tiết đến từ chuyên gia trong bài viết dưới đây!

I. Bộ điều khiển cổng bằng điện thoại là gì?

Bộ điều khiển cổng bằng điện thoại Wifi Smart Control thay thế tất cả các điều khiển từ xa, remote cửa cổng tự động, công tắc tường cố định là thiết bị thông minh tích hợp mạch điều khiển motor để điều khiển đóng/ mở cửa cổng.

Áp dụng tất cả dòng cửa cổng trên thị trường hiện nay:cổng trượt, cổng mở cánh….

II. Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt điều khiển đóng/ mở cổng bằng điện thoại.

Có 6 bước để cài đặt điều khiển đóng mở cửa cổng bằng điện thoại như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Wifi smart control miễn phí trên Apple Store hoặc Google Play Store.

Bước 2: Đăng kí tài khoản trên app

Có 2 cách để đăng kí tài khoản trên app là sử dụng bằng điện thoại hoặc email để đăng kí tài khoản.

Bước 3: Trên góc trên cùng bên phải của ứng dụng nhấp vào + + 

Bước 4: Nhấn “Nút C” trên thiết bị trong khoảng 10 giây, cho đến khi đèn báo WIFI chuyển sang màu xanh và nhấp nháy liên tục, sau đó nhấp vào “Xác nhận” trên thiết bị di động, sau đó nhập mật khẩu WIFI và xác nhận, chờ kết nối.

Bước 5: Cài đặt quyền đóng/ mở trên điện thoại.

Bạn có thể thay đổi tên thiết bị / nút và chia sẻ cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

Bước 6: Hoàn tất cài đặt đóng mở cổng tự động bằng điện thoại.

Nếu kết nối không thành công, quý khách hàng vui lòng thực hiện lại từ bước 4.

III.Tại sao nên sử dụng bộ điều khiển đóng/ mở cửa cổng tự động bằng điện thoại?

1. Cho phép/ từ chối quyền đóng/mở cửa cổng tự động

Bộ điều khiển cổng tự động qua điện thoại cho phép người dùng cấp, từ chối và sửa đổi quyền truy cập cho người dùng không giới hạn ở mọi nơi, mọi lúc. Bạn có thể ủy quyền cho nhiều cá nhân truy cập vào cửa của bạn thông qua APP. Ứng dụng cho phép bạn có thể kiểm soát cả tài khoản của bạn và của người được ủy quyền.

2. Độ bảo mật cao

Bộ điều khiển cổng tự động qua điện thoại được sử dụng thay thế cho remote điều khiển cửa cổng từ xa và nút nhấn trên tường. Thiết bị này khi vận hành cổng sẽ không can thiệp vào các thiết bị hiện đang sử dụng. Do đó có tính bảo mật tuyệt đối khi chỉ thiết bị được kết nối với Smart Wifi mới có thể điều khiển được cổng.

3. Độ tương thích cao

Tích hợp được tất cả các loại main điều khiển motor cửa cổng, motor cửa cuốn, motor kéo giếng trời của các thương hiệu khác nhau. Hoạt động với gần như mọi mô tơ cổng và cửa.

4. Điều khiển đóng/ mở cửa cổng tại bất kì nơi nào

Sau khi điện thoại thông minh của bạn đã được kết nối với công tắc SmartWifi của cổng tự động thông qua App. Ứng dụng luôn được cài đặt và đăng kí miễn phí. Ứng dụng này sẽ cung cấp giao diện để bạn có thể đóng/mở cổng trên smartphone một cách dễ dàng.

Thông qua app điện thoại, bạn có thể nhận được thông báo trạng thái đóng hoặc mở cổng ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra cũng có sẵn cảnh báo nhiệt độ và tình trạng pin.

Cổng được trang bị camera IP giám sát video cho phép người dùng xem và ghi lại hình ảnh ở khu vực cổng nhà để có thể theo dõi bất bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

IV. Sieuthicuatudong.com – Đơn vị lắp đặt và phân phối motor cửa cổng tự động thông minh. 

Sieuthicuatudong.com là một trong những đơn vị hàng đầu, đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn chi tiết, tận tình nhất, bao gồm: thông tin về sản phẩm, giá cả, lắp đặt và bảo hành chính hãng.

Cam kết khi mua sản phẩm motor cổng thông minh tại Sieuthicuatudong.com:

icon-mui-ten-sieu-thi-cua-tu-dong Thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ hãng sản xuất (Có tem bảo hành, giấy chứng nhận chất  lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

icon-mui-ten-sieu-thi-cua-tu-dong Được bảo hành tại hãng sản xuất 2 năm (theo cơ chế hãng sản xuất cổng. Ngoài ra sẽ được đội ngũ kĩ thuật Bisco hỗ trợ nhanh chóng kịp thời

icon-mui-ten-sieu-thi-cua-tu-dong Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong nghề

icon-mui-ten-sieu-thi-cua-tu-dong Tư vấn 24/7 nhanh nhất

icon-mui-ten-sieu-thi-cua-tu-dong Giá tốt nhất thị trường.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu quan tâm hay cần tư vấn thiết bị cửa cổng thông minh điều khiển từ xa thì liên hệ ngay với Sieuthicuatudong để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho công trình quý khách hàng. Bisco luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn 24/7 cùng các chuyên viên tư vấn kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *