Giải VÔ ĐỊCH bóng đá các doanh nghiệp ngành cửa 3 miền năm 2019

Hội ngành cửa tổ chức giải thể thao giao hữu giữa các doanh nhân ngành cửa 3 miền tại thủ đô Hà Nội được bắt đầu khai mạc vào 3.3.2019 – chính thức khép lại vào ngày 26.3.2019

giai-bong-da-nganh-cua

Đội tham dự giải bóng đá doanh nghiệp ngành cửa 2019

Ngày 3.3.2019 Giải bóng đá vô địch các doanh nghiệp ngành cửa lần thứ nhất 2019 đã chính thức khai mạc. Với hơn 200 cầu thủ, huấn luyện viên cùng đội ngũ lãnh đạo của 16 doanh nghiệp đã tụ hội tại sân bóng đá C500, Học viện An Ninh, Hà Đông, Hà Nội để tham dự lễ khai mạc sôi động, ấn tượng trước khi bước vào vòng đấu bảng thứ nhất của giải đấu.

Đến dự lễ khai mạc còn có sự xuất hiện của Chủ tịch Hiệp hội Ngành cửa Việt Nam, đại diện các nhà tài trợ chính, đồng tài trợ và các đơn vị truyền thông đưa tin về giải đấu lần này.

Với 16 đội tham gia và chia làm 4 Bảng

giaibong-da

Bảng A

1. FC Kính Hồng Phúc

2. FC Singdoor

3. FC Sơn Hà

4. FC AE Bắc Giang

Bảng B

1. FC Bossdoor

2. FC Pride Vĩnh Phúc

3. FC AE Bắc Ninh

4. FC Benyu Tools

Bảng C

1. FC Bisco Việt Nam

2. FC Khóa Huy Hoàng

3. FC Alumax

4. FC Austec

Bảng D

1. FC Shide Profile

2. FC Gia Minh MTC

3. FC Nhôm PMA – ATC

4. FC Phụ kiện AMG

Một sự kiện thể thao HOT nhất tháng 3.2019 dành riêng doanh nghiệp ngành cửa có cơ hội cọ sát, thi đấu và giao lưu trong toàn ngành cửa Việt Nam.

FC Bisco Việt Nam một trong 16 đội đã cống hiến những trận cầu đẹp mắt, cố gắng và fair play, để lại cảm tình sâu sắc trong lòng BTC và Cổ động viên. Tuy chỉ dừng lại ở Giải 3, nhưng đó cũng là sự cố gắng và nỗ lực của FC Bisco Việt Nam trước những đối thủ mạnh được đánh giá cao.

Ban tổ chức giải bóng đá vô địch ngành cửa đã thể hiện nỗ lực thực hiện giải đấu ở quy mô bài bản nhất, chuyên nghiệp và ấn tượng, cũng như mang tới một sân chơi hấp dẫn, lành mạnh, hứa hẹn sẽ trở thành một giải đấu tầm cỡ trong khối doanh nghiệp ngành cửa cũng như của khối thể thao quần chúng, phong trào trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *