Vietbuild Đà Nẵng 2023: Dấu ấn đáng nhớ Sieuthicuatudong.com tại triển lãm

“Trước tiên, đại diện Sieuthicuatudong.com xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến Quý khách hàng và Đối tác đã dành thời gian quý báu để ghé thăm và trải nghiệm những sản phẩm tại gian hàng của chúng tôi trong triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2023”

Trải qua những ngày sôi động và nhiều kỷ niệm tại Vietbuild Đà Nẵng 2023, Sieuthicuatudong.com đã có một hành trình đáng nhớ được sự yêu mến của quý khách hàng/ chủ đầu tư đến trải nghiệm thực tế thiết bị motor cổng tự động cũng như lắng nghe những chia sẻ về thiết bị.

Cùng Sieuthicuatudong.com nhìn lại hành trình Vietbuild Đà Nẵng 2023 nơi những dấu ấn đáng nhớ!

I. Hành trình Sieuthicuatudong.com tại Vietbuild Đà Nẵng 2023

Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2023 vừa kết thúc sau 6 ngày diễn ra từ ngày 10 – 15/05/2023, để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ trong lòng khách tham quan. Với sự quan tâm và quy mô tham gia Vietbuild đông đảo, gian hàng của Sieuthicuatudong đã trở thành điểm đặc biệt “nóng” nhất trong kỳ triển lãm lần này, thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan.

sieuthicuatudong-vietbuild2023
Khách hàng trải nghiệm motor cánh tay đòn Vulcan

cong-tu-dong-vulcan-tai-vietbuild

mo-to-cong-tu-dong-vulcan

cong-dong-mo-tu-dong-vulcan-tai-vietbuild

cong-tu-dong-vulcan-vietbuild

cong-dong-mo-tu-dong-vulcan

II. Sieuthicuatudong.com – Dấu ấn Vietbuild Đà Nẵng 2023

Với sứ mệnh phân phối và lắp đặt motor tự động nhập khẩu chính hãng Italia chất lượng phục vụ khách hàng Việt, Sieuthicuatudong.com đã thu hút sự quan tâm và tin tưởng của nhiều phân khúc khách hàng trong triển lãm quốc tế này. Gian hàng của chúng tôi đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua, nổi bật với những giải pháp tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Sự thành công của Sieuthicuatudong.com trong hành trình tại Vietbuild Đà Nẵng 2023 là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng.

Cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng quý khách trong những dự án và sự kiện sắp tới. Hãy truy cập vào trang web sieuthicuatudong.com để khám phá thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *