Roger Technology

Sự đổi mới, cơ khí xuất sắc và nghiên cứu công nghệ không ngừng là những yếu tố khiến Roger Technology trở thành một công ty độc đáo và khác biệt. Nói thật, đây là những yếu tố mà Roger được thành lập hiện nay roger có mặt tại 172 nước trên thế giới.

hinh-thanh-phat-trien-roger-technology
Roger một trong những hãng sản xuất cửa cổng tự đông hàng đầu của Ý với hơn 25 năm kinh nghiệm trong công nghệ điều khiển hóa tự động Roger chuyên thiết kế và sản xuất cới các hệ thống tự động hóa tính hợp. Chuyên thiết kế sản xuất và phân phối hệ thống tự động hóa cho cửa cổng, cửa doanh nghiệp, barie tự động chắn đường cho khu dân cư thương mại và công nghiệp,…

I. Lịch sử phát triển hãng sản xuất motor cổng tự động Roger

1981 – Như trong “Câu chuyện công ty Cinderella”, ELETTROMECCANICA FLORIAN ra đời trong gara với mục đích cung cấp công việc sửa chữa và bảo dưỡng động cơ điện và hệ thống điện.

1983 – ELETTROMECCANICA FLORIAN trở thành LA BITECNICA snc nơi anh em nhà Florian quyết định từ bỏ hoàn toàn chi nhánh sửa chữa và bảo dưỡng và tập trung hoàn toàn vào cuộn dây động cơ điện theo loạt để sản xuất thay mặt cho bên thứ ba.

1993 – Nhà máy công nghiệp đầu tiên ra đời tại địa điểm hiện tại của Mogliano Veneto, nơi đạt sản lượng hơn 100.000 động cơ / tháng và dây chuyền sản xuất cơ khí hoàn toàn bằng robot với mục tiêu chính là cung cấp động cơ hoàn chỉnh với tất cả các cơ khí.

2001 – Thương hiệu ROGER TECHNOLOGY ra đời, tất cả việc sản xuất loạt dành riêng cho bên thứ ba bị đình chỉ và bắt đầu sản xuất các sản phẩm thương hiệu Roger Technology với công nghệ xoay chiều 230V AC.

2009 – Cuộc cách mạng kỹ thuật số bắt đầu với việc sản xuất các động cơ trong công nghệ kỹ thuật số 24V DCBRUSHLESS điện áp thấp và với sự phát triển của các bộ điều khiển kỹ thuật số cho phép quản lý tự động hóa toàn diện, thanh lịch và an toàn.

2017 – Ngày nay Roger Technology là một công ty có 5 nhà máy sản xuất ở Ý, 4 đơn vị kinh doanh nội bộ, có diện tích hơn 10.000 mét vuông, hoàn toàn dành riêng cho việc phát triển và sản xuất các giải pháp 100% MADE IN ITALY của mình.

II. Tại sao nên chọn hãng sản xuất Roger Technology của Italia 

1. Đội ngũ nhân sự và ý tưởng phát triển Roger

Roger Technology luôn được xây dựng dựa trên giá trị của những con người vô cùng sáng tạo và đam mê. Những người không bao giờ bỏ cuộc, những người chọn những thách thức lớn để tránh đơn điệu. Những người tin rằng bất kỳ ý tưởng sáng sủa nào cũng tạo ra một sự thay đổi lớn hướng tới một tương lai tuyệt vời.

2. Luôn đổi mới sáng tạo

Một yếu tố cơ bản trong di sản doanh nghiệp của chúng tôi là sự đổi mới sáng tạo liên tục giúp phân biệt tất cả các giải pháp của chúng tôi. Đổi mới và sáng tạo với Roger Technology kết hợp với nhau trong một khái niệm thể hiện trải nghiệm thực sự hướng tới nhu cầu thực sự của khách hàng.

3. Bảo mật và công nghệ

Bảo mật và công nghệ là một đồng minh tuyệt vời của văn hóa Roger Technology. Bất cứ thứ gì chúng tôi thiết kế, sản xuất và đưa đến tay khách hàng đều phải được thiết kế và phát triển với công nghệ hiện có tốt nhất để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao.

4. Trải nghiệm sản phẩm

Đối với Roger, niềm đam mê là tất cả, chính giá trị to lớn đó mỗi ngày thúc đẩy chúng tôi hướng tới sự phản biện liên tục và mang tính xây dựng trong việc phát triển các sản phẩm và giải pháp gắn liền với nhu cầu thực tế của khách hàng, những người muốn một sản phẩm được thiết kế theo cách làm việc của họ.

5. Sản xuất trực tiếp tại Italia 100% quy chuẩn chất lượng CHÂU ÂU

Tất cả các giải pháp, sản phẩm, thiết kế và quy trình sản xuất hoàn chỉnh của Roger Technology đều được phát triển tại Ý với việc sử dụng các vật liệu chất lượng chính có trên thị trường thông qua các đối tác nhà cung cấp, những người kết hợp với niềm đam mê và sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi trong việc phát triển các sản phẩm đáng tin cậy về mặt công nghệ, hiệu quả và đơn giản theo cách chúng được hình thành, lắp đặt và sử dụng.

6. Công nghệ không chổi than

Luôn đồng hành với tinh thần đổi mới và kinh nghiệm tuyệt vời với tư cách là nhà sản xuất động cơ điện, chúng tôi đã hình dung ra một tự động hóa hoàn toàn theo hướng BRUSHLESS, với động cơ kỹ thuật số từ trường vĩnh viễn và bộ điều khiển kỹ thuật số sẽ cho phép quản lý toàn bộ và an toàn tự động hóa, đảm bảo sử dụng siêu thâm canh với mức tiêu thụ rất thấp.