Đồng hành cùng VIETBULD Đà Nẵng 2023 trải nghiệm không gian sống tự động đẳng cấp

Xu hướng sống tiện nghi và thông minh đã và đang trở thành một trong những yếu tố quan trọng tạo nên cuộc sống chất lượng. Đồng thời, ngành kiến trúc và xây dựng cũng đang đổi mới, tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng với tiêu chí “THÔNG MINH _ TIỆN NGHI_ ĐẲNG CẤP”

Và Sieuthicuatudong.com là một trong những thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp nhất, mang đến cho khách hàng những thiết bị motor cổng tự động tiên tiến, đa dạng và đẳng cấp, chất lượng Italia

vietbuild-da-nang2023

I. Thông tin gian hàng Sieuthicuatudong.com tại Vietbuild Đà Nẵng 2023

Từ ngày 10-5 đến 14-5 diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2023 tại Trung tâm hội chợ – triển lãm Đà Nẵng do Bộ Xây dựng và UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp chỉ đạo tổ chức, Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild, Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại Đà Nẵng phối hợp thực hiện.

Đây là sự kiện chào mừng 65 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (1958-2023) và là ngày hội truyền thống của các doanh nghiệp trong ngành xây dựng trên cả nước.

Trong sự kiện VIETBULD Đà Nẵng 2023 lần này, Sieuthicuatudong.com sẽ tham gia đồng hành để giới thiệu thiết bị motor cổng thông minh để khách hàng có trải nghiệm thực tế.

🗓Thời gian: 𝟭𝟬/𝟱 – 𝟭𝟰/𝟱/𝟮𝟬𝟮𝟯
ℹ️ Giai hàng SieuthiCuatudong: 𝟐𝟗𝟓 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐀𝟑
📍Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng – Số 9 CMT8, Quận Cẩm Lệ

vi-tri-tai-vietbuild

II. Thiết bị motor cửa cổng tự động Vulcan chuẩn bị cho Vietbuld Đà Nẵng 2023

Sieuthicuatudong.com đơn vị nhập khẩu và phân phối lắp đặt thiết bị motor cửa cổng tự động đang chuẩn bị đặt chân tới sự kiện Vietbuld Đà Nẵng 2023. Với tiềm năng và sự đổi mới không ngừng, Sieuthicuatudong đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tự động hóa cửa cổng, mang đến sự tiện nghi và an toàn cho người dùng.

Với tầm nhìn dài hạn và sự cam kết về chất lượng, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và cung cấp các giải pháp tự động hóa cửa cổng vượt trội không chỉ đáp ứng được yêu cầu về hiệu suất và bền bỉ mà còn mang đến sự tinh tế và đẳng cấp cho không gian sống.

Trong sự kiện Vietbuld Đà Nẵng 2023, Sieuthicuatudong.com sẽ mang tới  các thiết bị motor cửa cổng tự động có tính năng ưu việt. Khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá những tính năng nổi bật của các sản phẩm Vulcan như độ chính xác cao, hoạt động êm ái, và khả năng tương thích với các hệ thống điều khiển thông minh.

motorcanhtaydonvulcan
Motor cổng tự động cánh tay đòn
cong-tu-dong-am-san-vietbuild
Motor cổng tự động âm sàn Vulcan

thi-cong-lap-dat-cong-truot-cong-nhom-duc

Chúng tôi tin rằng sự kiện Vietbuld Đà Nẵng 2023 sẽ là một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ và hợp tác với các đối tác trong ngành kiến trúc và xây dựng, tạo nên những ý tưởng đột phá và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tự động hóa cửa cổng.

Hãy đến và tham gia cùng Vulcan tại Vietbuld Đà Nẵng 2023, để cùng nhau khám phá những tiềm năng vô hạn của thiết bị motor cửa cổng tự động và trải nghiệm không gian sống hiện đại

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *