Top 3 thương hiệu motor cửa cổng tự đóng mở UY TÍN tại Việt Nam

Hiện nay, việc ứng dụng khoa học công nghệ vào lĩnh vực đời sống giúp cuộc sống con người ngày càng trở nên tiện ích – an toàn – hiện đại hơn. Đặc biệt trong xã hội công nghệ 4.0, nhịp sống vội vàng việc tối ưu hóa thời gian là việc cần thiết.

Việc thay thế thiết bị thông minh hỗ trợ các hoạt động của con người trong số tiện ích sản phẩm thông minh đó không thể bỏ qua dòng motor cửa cổng tự đóng mở. Hãy cùng Bisco tìm hiểu kỹ hơn về dòng motor và top những thương hiệu UY TÍN – được nhiều người dùng lựa chọn trong bài viết dưới đây nhé!

I. Motor cửa cổng tự động đóng mở là gì?

Cửa cổng tự động đóng mở là hệ thống cửa cổng thông minh được lắp đặt thêm thiết bị motor tự động không cần đến sự tác động trực tiếp bời con người như đẩy, kéo..mà dựa trên xung điện được kích hoạt bằng điều khiển từ xa, bàn phím hoặc cảm biến được cài đặt.

cac-mau-cong-lua-dep

Ngoài ra không chỉ cổng tự đóng mở một cách nhanh chóng dễ dàng,thuận tiện của cổng điều khiển từ xa còn được lắp đặt chế độ giúp mở cổng và giữ cho nó mở trong thời gian nhất định, sau đó sẽ được đóng lại.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 3 dòng motor đóng mở cổng tự động:  Motor âm sàn, motor cánh tay đòn, motor cổng trượt với mỗi dòng motor có những ưu và nhược điểm riêng. Trong đó cổng tự đóng mở âm sàn và cổng tự đóng cánh tay đòn thuộc kiểu ( Swing Gate, nghĩa là kiểu có cánh đóng mở), còn cổng tùa – cổng trượt là kiểu (Sliding gate)

II. Top 3 thương hiệu motor cửa cổng tự đóng mở UY TÍN tại Việt Nam

1. Motor cổng tự động Vulcan V2

mo-to-cong-v2

2. Motor cổng tự động Key – Ý

3. Motor cổng tự động Kinggates

Bisco Việt Nam – Đại lý chính hãng chuyên Nhập khẩu – Phân phối – Lắp đặt cửa cổng tự đóng mở
Như đã nêu ở trên, việc chọn được địa điểm cung cấp cổng tự động uy tín và nhận được báo giá cổng tự động tốt chính xác vô cùng quan trọng, vì thế hãy thận trọng khi chọn lựa. Công ty, đại lý uy tín bạn có thể quan tâm đó là Bisco chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng mới nhất, hiện đại, tiện ích, uy tín, giá cả phải chăng. Không chỉ vậy khách hàng còn nhận được sự tư vấn chi tiết nhất và sư hỗ trợ nhiệt tình đến từ phía Bisco, hãy đến với Bisco bạn chắc chắn không bao giờ phải thất vọng vì sự lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết motor cửa cổng tự đóng mở hoặc cần tư vấn miễn phí vui lòng gọi Bisco tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: LK30-LK31, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

CN.Hồ Chí Minh: KP2 -Tăng Nhơn Phú A – Thủ Đức -Tp. HCM

Hotline: 0935.673.688

Website: sieuthicuatudong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *