Văn hóa Sieuthicuatudong.com

Văn hóa là một phần không thể thiếu trong bất kỳ tổ chức, công ty nào. Văn hóa đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc tích cực và hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển của công ty và nâng cao sự hài lòng của nhân viên. Điều này cũng đúng với Sieuthicuatudong một công ty chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị motor cửa cổng tự động. Với văn hóa đặc trưng của mình, Sieuthicuatudong đã trở thành một điểm đến quen thuộc của khách hàng và nhân viên.

Mỗi thành viên của Sieuthicuatudong luôn chủ động học hỏi, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Văn hóa của sieuthicuatudong dựa trên một số giá trị cốt lõi, bao gồm:

  • Khách hàng là trung tâm: Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi quyết định của công ty. Tất cả đội ngũ chuyên viên/ nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tinh thần đồng đội: Mọi thành viên đều được coi là một phần của gia đình và được khuyến khích để làm việc với nhau để đạt được mục tiêu chung.

vanhoacongty

  • Tôn trọng lẫn nhau: Mọi thành viên trong công ty đều được đối xử với sự tôn trọng và đồng cảm, bất kể vị trí và vai trò của họ.
  • Sáng tạo và sự phát triển: Siêu thị tự động luôn khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới trong công việc của mọi nhân viên. Họ cũng cung cấp các khóa đào tạo và hỗ trợ để giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp của mình.

Với văn hóa này, Siêu thị tự động đã tạo ra một môi trường làm việc tích cực và sáng tạo. Nhân viên đều cảm thấy được tôn trọng và được đánh giá cao, điều này giúp họ cảm thấy động lực để phát triển và thăng tiến trong công việc. Họ cũng được đào tạo để tư vấn và hướng dẫn khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm, giúp tăng cường sự hài lòng của khách hàng.

Sự nhiệt huyết không chỉ ở trong mỗi công việc mà còn thông qua các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Hàng tuần, đội bóng của Sieuthicuatudong vẫn luôn rèn luyện đều đặn để tham gia các giải đấu bóng đá. Ngoài ra,  còn có các chương trình giúp nhân viên thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

giao-huu-bong-da

Không chỉ có các hoạt động trong công ty, Sieuthicuatudong.com luôn nỗ lực tham gia các hoạt động xã hội như tham gia chương trình ủng hộ trẻ em nghèo vùng cao cùng đoàn thanh niên huyện Phúc Thọ,…hay các hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *