Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cửa kính tự động với những ưu điểm như tiện lợi, tiết kiệm thời gian đóng mở, giảm bớt tiếng ồn giúp không gian yên tĩnh ngày càng được nhiều nhà thầu sử dụng cho các công trình của mình.

I. Cửa kính tự động là gì?

Hay được gọi là cửa tự động một loại cửa đóng mở tự động được tích hợp vào các thiết bị cảm biến . Khi cảm biến được kích hoạt lên thì cửa sẽ tự động đóng mở.

II. Cửa tự động có cấu tạo như thế nào?

1. Motor cửa

Thường sử dụng loại không chổi than hiệu suất làm việc trong thời gian dài không bị nóng hoạt động rất êm. Bên cạnh đó, còn chịu được những thay đổi đột ngột của việc tăng giảm tốc và đổi chiều quay liên tục.

Công suất điện: 24V – DC với dòng cửa HÀN QUỐC và 110V với dòng cửa đến từ NHẬT BẢN. Trên đuôi của motor thường được gắn tích hợp thêm encorder. Được dùng để đếm số vòng để xác định điểm tăng, hãm tốc độ.

2. Bộ vi xử lý

Có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ encorder báo về và ra lệnh cho motor kích hoạt để hoạt động. Vi sử lý là một máy vi tính nhỏ thông minh. Nó có thể nhận biết được điểm nặng nhẹ từ các cảm biến hallsensor. Ngoài ra, có thể ra lệnh cho motor quay ngược khi gặp chướng ngại vật.

Kết nối với nhiều thiết bị thông minh và hiện đại kiếm soát ra vào như : cảm biến không dây, thiết bị cảm biến chuyển động, smartphone để xử lý việc đóng của cửa

3. Hệ thống ray & bánh xe

– Làm bằng hợp kim nhôm có độ cứng cao. Chịu ma sát tốt, chịu được tải trọng lớn, dây đai chuyền chuyển động thường là đai răng. Đảm bảo để có thể truyền chuyển động liên tục mạnh mẽ với tốc độ nhanh với độ bền cao .

– Bánh xe: hệ thống nâng đỡ cánh cửa chịu tải trọng chính, chuyển động tịnh tiến và liên tục. Bánh xe được dập trên bản kim loại cứng vững chắc với chất liện làm từ bánh xe. .

III. Ưu điểm vượt trội cửa tự đóng mở

Tính thẩm mỹ cao nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp

Dòng cửa kính tự động được làm bằng kính cường lực mang lại cho công trình vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp tạo không gian rộng rãi, thoáng mát không nhiều diện tích.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng giúp hình ảnh doanh nghiệp đẹp hơn trong mắt khách hàng/ đối tác.

Tiện nghi

Đóng mở cửa kính tự động giúp người dùng dễ dàng di chuyển không lo đến việc đóng mở cửa, tiện lợi cho người khuyết tật chân, tay hoặc ngồi xe lăn khi di chuyển.

An toàn

Cửa kính tự động là hệ thống cửa thông minh với cảm biến từ nhận diện vật chuyển động khi tới cửa sẽ đóng/ mở cửa cổng lập tức đảo chiều hoạt động và rất an toàn cho người sử dụng.

Đa dạng mẫu mã

Cửa tự động được rất nhiều quốc gia trên thế giới sản xuất, cung cấp nên có rất nhiều kiểu dáng, mức giá phù hợp để lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc cửa tự động phù hợp với nhu cầu, mục đích.