Giới thiệu Sieuthicuatudong.com

Sieuthicuatudong.com là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối lắp đặt các giải pháp cổng tự động chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy cho các dự án lắp đặt cổng tự động cho gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng và các khu dân cư.

1. Đôi nét về Sieuthicuatudong.com

Sieuthicuatudong đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam, luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, cùng với những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống hiện đại. Qua nhiều năm hoạt động, sieuthicuatudong đã và đang đạt được những thành tựu đáng kể, chiếm thị phần lớn.

Với sự phát triển không ngừng, sieuthicuatudong đã trở thành một đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các hệ thống ra vào tự động (automation access systems) được áp dụng trong các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp và thương mại. Cùng với đó là dịch vụ giá trị gia tăng như hỗ trợ miễn phí tại chân công trình , dịch vụ bảo hành, dịch vụ bảo hành bảo trì, khắc phục sự cố và sửa chữa cho nhiều khách hàng Việt Nam và nước ngoài.

Luôn cam kết tiếp tục cung cấp những giải pháp tự động hóa hiệu quả, đáng tin cậy và tiên tiến, đồng thời đảm bảo mang đến sự hài lòng và hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và xây dựng đối tác bền vững với mọi đối tác và khách hàng.

Logo Bisco Tech-

CTCP Công Nghệ Và Thương Mại Bisco Việt Nam

2.Tiêu chí kinh doanh

Tiêu chí kinh doanh hàng đầu của sieuthicuatudong tập trung vào các yếu tố sau:

  • Nhà phân phối số 1 motor cửa tự động hàng đầu tại Việt Nam
  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp trên thị trường. Đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, công ty không bao giờ vi phạm nguyên tắc đạo đức kinh doanh chỉ vì lợi nhuận ngắn hạn.
  • Tôn trọng khách hàng: Hướng đến việc đáp ứng hài lòng của khách hàng. Phương châm của công ty là “Khách hàng CHƯA hài lòng, chúng tôi CHƯA dừng lại”.
  • Là đơn vị cung cấp và lắp đặt hàng đầu về cửa, cổng tự động tại Việt Nam: chúng tôi  đang không ngừng phát triển và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và lắp đặt cửa, cổng tự động tại thị trường Việt Nam.

3. Sứ mệnh kinh doanh

Đứng trước thực trạng nhiều công ty kinh doanh nhưng luôn đặt lợi ích cá nhân, lợi ích công ty lên hàng đầu mà không coi trọng chất lượng sản phẩm, tâm lí khách hàng, Bisco ngay từ khi thành lập đã đặt cho mình sứ mệnh phải phấn đấu vì sự hài lòng và tâm lí của khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất. Và đến nay, phương châm này vẫn được phát huy tối đa.

– Với khách hàng: Tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị;

– Với cổ đông và người lao động: Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông và người lao động;

– Với xã hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường. Nâng cao chất lượng cuộc sống con người, mang công nghệ 4.0 tới mọi gia đình.

4. Văn hóa doanh nghiệp tại sieuthicuatudong.com

Phương châm: “Nhân viên là tài sản lớn nhất, là chìa khóa cho sự thành công, mỗi nhân viên là khách hàng của chính họ và là khách hàng của công ty”. Hiện nay, Bisco với hơn 100 nhân viên đang hoạt động trên khắp mọi miền tổ quốc. Trong số đó với hơn 80% đội ngũ nhân viên tốt nghiệp đại học chính quy trong nước và quốc tế.

BISCO sử dụng một đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, đam mê và nhiệt huyết, vì vậy BISCO có thể cung cấp cho khách hàng với các dịch vụ ở mức độ cao về chất lượng.

BISCO thường xuyên phối hợp với các đối tác tổ chức mở các lớp đào tạo để có thể cập nhật về các sản phẩm và công nghệ một cách liên tục, đồng thời có thể cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

5. Chính sách và cam kết chất lượng sản phẩm

  • Bảo hành miễn phí 2 năm hoạt động.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
  • Bảo hành 2 tháng 1 đổi 1 tại nơi sử dụng.
  • Dịch vụ hỗ trợ 24/7.
  • Luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: LK30-LK31, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

CN.Hồ Chí Minh: KP2 -Tăng Nhơn Phú A – Thủ Đức -Tp. HCM

Hotline: 093.567.3688

Website: sieuthicuatudong.com

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là món quà và nguồn động lực to lớn trên con đường phát triển của Sieuthicuatudong. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao, hoàn thiện cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *