Dịch vụ bảo trì cửa cổng tự động

I. Dịch vụ bảo trì cửa cổng tự động?

Những cánh cửa cổng tự động là sự kết hợp chặt chẽ giữa phần cơ khí và thiết bị điện tử điều khiển tín hiệu, sau thời gian dài sử dụng các thiết bị phần cơ khí có thể bị bụi bẩn bám vào, cánh cửa cổng có thể bị xệ hoặc mắt cảm biến có thể bị không nhạy như trước nữa, cánh cửa cổng vận hành chậm, gây tiếng ồn, lúc được lúc không …

lap-dat-cong-truot-tu-dong-ha-noi

Không chỉ có vậy khi những cánh cửa, cổng được bảo dưỡng đình kỳ hàng năm còn giúp thiết bị tránh được sự hao mòn bởi tác động của tự nhiên, hoạt động trơn tru hơn tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn là không được bảo trì.

II. Tại sao nên bảo trì cửa cổng tự động?

Nhu cầu bảo dưỡng hệ thống motor cổng tự động thường xuyên là một điều tuyệt vời giúp cơ chế hoạt động tránh được những tổn thất bất ngờ do cửa dừng hoạt động, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay mới thiết bị.

1. Phòng ngừa hỏng hóc xảy ra trong quá trình sử dụng

Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ cửa tự động thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật sẽ phát hiện và xử lý sớm các lỗi thiết bị giúp ngăn chặn sự cố, hỏng hóc, tránh được những thiệt hại, phiền phức không đáng có nếu cửa dừng hoạt động.

2. Quy trình vận hành êm ái

Thiết bị cửa tự động do phải đóng mở liên tục mỗi khi có người đi qua sẽ hao mòn dần qua thời gian. Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ giúp duy trì cửa tự động luôn ở trạng thái tốt nhất như lúc mới được lắp đặt.

cong-truot-tu-dong-4-canh

3. Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ ngăn ngừa các sự cố bất ngờ, tránh xuống cấp thiết bị, làm chậm lại quá trình lão hóa của toàn bộ hệ thống cửa tự động.

4. Tăng tính an toàn

Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ cửa tự động được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật đảm bảo cho người sử dụng an toàn và yên tâm.

5. Giảm chi phí vận hành

III. Quy trình kiểm tra, bảo trì cửa cổng tự động

Quy trình các bước kiểm tra cửa cổng tự động thông minh, thiết bị nên kiểm tra từ đầu:

– Cánh cửa và dẫn hướng

– Con lăn và thanh ray

– Mô tơ và bộ truyền động

– Nguồn điện & hệ thống dây điện

– Hệ thống cảm biến mở cửa & cảm biến an toàn

– Bộ điều khiển (các thông số lực/tốc độ đóng mở, vùng giảm tốc…)

– Đề can cảnh báo cửa tự động

– Chạy thử toàn bộ hệ thống

– Vệ sinh tổng thể

Bất kể bạn sử dụng thương hiệu cổng có chất lượng như thế nào, tất cả các hệ thống sẽ cần được kiểm tra định kỳ để đảm bảo các cổng được mở và đóng với lực chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *