Cổng trượt ray treo: mẫu cửa cổng nào có thể lắp đặt?

Từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp, thế giới của cửa cổng đã trải qua những thay đổi cải tiến đáng kinh ngạc từ kiểu dáng tới chức năng. Trong sự đổi mới cải tiến đó, cổng trượt ray treo đã vươn lên như một mẫu cửa cổng tinh tế và tiện nghi, giúp giải quyết nhiều vấn đề khó khăn trong không gian hiện đại.

Trong bài viết này, cùng tìm hiểu về các mẫu cổng trượt ray treo khác nhau và lưu ý gì khi lắp đặt motor cổng trượt ray treo nhé!

I. Mẫu cửa cổng nào lắp đặt cổng trượt ray treo?

Cổng trượt ray treo hoạt động dựa trên  hệ thống bánh xe di chuyển trên đường ray cùng với cơ cấu giữ để thực hiện  quá trình mở và đóng tự động. Motor được lắp treo trên thân cổng, kết hợp với thanh răng vận hành cổng.

Cổng trượt ray treo giải pháp hiệu quả cho trường hợp:

  • Không gian hẹp
  • Chiều rộng hạn chế
  • Có chướng ngại vật cản trở việc hoạt động của cổng trượt thông thường.

Mẫu cửa cổng lắp đặt được motor trượt ray treo như: cổng trượt cong, cổng trượt ngang,… được lắp đặt cho công trình như cổng nhà, khu biệt thự,… với mục đích tiết kiệm không gian và diện tích lắp đặt.
Tham khảo mẫu cửa cổng ray treo mới nhất trên thị trường được lắp đặt:

mau-cua-cong-treo

Motor cổng trượt tự động

cong-truot-ray-treo-tu-dong-cong-cong

Cổng trượt cong lắp đặt motor cổng trượt tự động

cong-trinh-cong-truot-treo

*** Đọc thêm: Khác biệt cổng trượt không ray và có ray dẫn hướng

II. Lưu ý lắp đặt motor trượt cho cổng trượt ray treo

Khi lắp đặt motor để điều khiển cổng trượt ray treo tự động, cần tuân theo một số bước cơ bản để đảm bảo việc cài đặt và vận hành được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

1. Chọn motor trượt tự động phù hợp

Lựa chọn motor cần kiểm tra thông số kỹ thuật như công suất và khả năng vận hành motor để đáp ứng đủ cho trọng lượng và kích thước của cổng trượt.

Đảm bảo rằng motor có đủ sức mạnh để cổng trượt di chuyển một cách mượt mà và ổn định.

2. Xác định vị trí thi công lắp đặt

Định vị chính xác vị trí lắp đặt motor để đảm bảo rằng motor có thể kết nối và hoạt động một cách hiệu quả.

3. Gắn motor và hệ thống truyền động

Đảm bảo rằng motor được gắn chặt và an toàn trên cơ cấu ray treo của cổng. Sử dụng các bộ phận gắn kết chất lượng để đảm bảo sự ổn định và tránh tình trạng dao động không mong muốn.

motor-cong-truot-v2

4. Lắp đặt hệ thống điều khiển

Kết nối motor với hệ thống điều khiển, bao gồm công tắc hoặc remote điều khiển từ xa. Đảm bảo rằng tất cả các dây cáp được cách điện đúng cách và được đấu nối chính xác theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

5. Kiểm tra và hiệu chỉnh

Sau khi lắp đặt, thực hiện kiểm tra và hiệu chỉnh motor để đảm bảo rằng cổng trượt di chuyển một cách trơn tru và đúng hướng. Đảm bảo rằng hệ thống dừng lại một cách chính xác khi cổng đạt đến vị trí mở hoặc đóng.

Luôn tuân theo các biện pháp an toàn khi thực hiện lắp đặt và bảo trì motor. Đảm bảo rằng nguồn điện đã được tắt khi thực hiện công việc lắp đặt và bảo trì.

6. Bảo trì và kiểm tra định kỳ

Thực hiện bảo trì định kỳ cho motor và hệ thống truyền động. Kiểm tra dây cáp, các bộ phận gắn kết, và bôi trơn (nếu cần) để đảm bảo rằng hệ thống vẫn hoạt động ổn định.

SieuthiCuatudong.com với nhiều năm chuyên nhập khẩu và cung cấp và lắp đặt các dòng motor cổng tự động hàng triệu công trình tại Việt Nam ngoài ra được đánh giá cao bởi CHUYÊN GIA trong ngành cũng như phản hồi người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn miễn phí vui lòng gọi chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI BISCO VIỆT NAM

CN.Hà Nội: LK30-LK31, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Đà Nẵng: 21 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

CN.Hồ Chí Minh: 140/11 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0977.656.598

Website: SieuthiCuatudong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *