SieuthiCuatudong tổ chức du lịch cho toàn thể nhân viên 2023

Hằng năm, kỳ nghỉ du lịch SieuthiCuatudong.com tổ chức không chỉ là một sự kiện quan trọng mà còn được xem là ưu tiên hàng đầu của công ty. Đây là dịp quan trọng để thúc đẩy tinh thần đoàn kết, khích lệ sự gắn kết trong làm việc và cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của tất cả thành viên trong công ty.

du-lich-bisco

Công ty Cổ phần Công Nghệ và Thương Mại Bisco Việt Nam tổ chức chương trình tham quan chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh cho toàn thể cán bộ, nhân viên kể từ ngày 21/07/2023 đến ngày 23/07/2023.

giam-doc-vu-the-truyen

Anh Vũ Thế Truyền, Giám đốc điều hành của SieuthiCuatudong, đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào vì chuyến du lịch này đã mang đến những niềm vui và trải nghiệm đặc biệt cho tất cả nhân viên. Đây không chỉ là một dịp để thư giãn, mà còn là cơ hội để chúng ta hiểu và tôn trọng nhau hơn trong môi trường làm việc. Chúng tôi hy vọng rằng tinh thần đoàn kết và hợp tác cùng nhau phát triển sẽ tiếp tục lan tỏa trong mỗi ngày làm việc tại công ty.”

sieu-thi-cua-tu-dong

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát năm 2023, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi nhân viên  tiếp tục cống hiến và xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn nữa, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *